Close

ประเภทบัญชีการซื้อขาย Exness

 

บัญชีซื้อขาย Exness เป็นบัญชีประเภทหนึ่งซึ่งอนุญาตให้ทำการซื้อขายสินทรัพย์บางอย่าง นักเทรดหนึ่งรายสามารถเปิดบัญชีได้หลายบัญชีทั้งสำหรับสกุลเงิน, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์ ฯลฯ ประเภทบัญชีเป็นตัวกำหนดลักษณะของมันดังนี้

● มีค่าสเปรดหรือค่าคอมมิชชั่น

● ขนาดของล็อตที่สามารถซื้อขายได้

● จำนวนเลเวอเรจ

● ประเภทของสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายและลักษณะอื่นๆ

บัญชี Exness มีหกประเภทรวมถึงประเภทอิสลาม (swap-free):

  • Standard, Cent and Plus

  • Pro, Zero, Raw Spread

 ประเภทบัญชีการซื้อขาย1

บัญชีมาตรฐาน Exness

บัญชีมาตรฐานเหมาะกับนักเทรดทุกประเภท แม้ว่าเงื่อนไขจะเหมาะสมสำหรับมือใหม่หรือลูกค้าที่มีประสบการณ์น้อยมากกว่า สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มต้นคือฝากเงินขั้นต่ำ 1 ดอลล่าร์

คำสั่งซื้อทั้งหมดจะดำเนินการในราคาตลาด มันหมายความว่าการทำธุรกรรมนั้นจะดำเนินการอยู่เสมอเพราะข้อเสนอของนักเทรดนั้นสอดคล้องกับความต้องการของตลาด แต่ให้เราเตือนคุณว่าอัตราของสกุลเงิน, หุ้นและสินทรัพย์อื่นๆเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นั่นคือราคาดำเนินการตามคำสั่งอาจไม่เป็นไปตามที่คาดไว้

บัญชีมาตรฐานไม่ได้ด้อยไปกว่าบัญชีมืออาชีพในแง่ของเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลาย นักเทรดสามารถซื้อขายได้ดังนี้

● สกุลเงินมากกว่า 100 สกุลเงิน

● โลหะและพลังงาน

● สกุลเงินดิจิทัล

● หุ้นและดัชนี

บัญชี Exness Cent ได้รับการออกแบบมาเพื่อมือใหม่อย่างแน่นอน คุณสามารถซื้อขายล็อตได้และการคำนวณทั้งหมดอยู่ใน Cent นั่นคือนักเทรดมีความเสี่ยงในเงินของเขาน้อยที่สุด ในกรณีนี้เขาได้รับฟังก์ชั่นครบชุดสำหรับเทคนิคการซื้อขายในตลาดการเงิน

โบรกเกอร์ให้โบนัสแก่มือใหม่คือ 35% ของเงินฝากครั้งแรก ในบัญชี Cent โบนัสจะมีจำนวนคงที่ 1,000 เซ็นต์

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของประเภทบัญชีดังกล่าวคือค่าคอมมิชชั่นเป็นศูนย์ อย่างไรก็ตามรายได้ของโบรกเกอร์นั้นสร้างไว้ในสเปรดซึ่งเป็นสาเหตุที่บัญชีมาตรฐานเหล่านั้นมีค่าเริ่มต้นจาก 0.3

บัญชี Exness Pro

บัญชี Exness Pro เหมาะสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์มากกว่า คำสั่งซื้อจะดำเนินการในโหมดทันทีตามราคาที่ปรากฏบนหน้าจอ ที่นี่คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ที่มีอยู่ทั้งหมด

1. ขนาดล็อตเริ่มตั้งแต่ 0.01

2. ไม่จำกัดตำแหน่ง

3. ค่าสเปรดเริ่มต้นจาก 0.1

คุณจำเป็นต้องฝากเงินขั้นต่ำ 200 ดอลล่าร์ บัญชีมืออาชีพไม่มีค่าคอมมิชชั่นแต่มีอยู่ในบัญชี 2 ประเภท ได้แก่ Raw Spread และ Zero การมีอยู่ของค่าคอมมิชชั่นสัญญาณศูนย์สเปรดเหมาะสำหรับ Scalping และ

 ประเภทบัญชีการซื้อขาย2

 

เทคนิคระหว่างวันอื่นๆเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการซื้อขายอัตโนมัติกับ Expert Advisors

บัญชีสเปรดดิบและศูนย์จะมีสเปรดเป็นศูนย์สำหรับเครื่องมือยอดนิยม 30 รายการในช่วง 95% ของวันทำการ เลเวอเรจอยู่ที่ 1: 2000 ขนาดลอตต่ำสุดคือ 0.01 เวอร์ชั่นภาษาอิสลาม (swap-free) มีให้สำหรับบัญชีมืออาชีพทั้งสาม

โบรกเกอร์ Exness ให้เงื่อนไขที่สะดวกที่สุดสำหรับการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์และตลาดการเงินอื่นๆ สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสภาพคล่องจากผู้ให้บริการชั้นนำทุกประเภทบัญชีคือเงื่อนไขสำหรับการซื้อขายทุกรูปแบบ!

ประเภทบัญชี